Nhà Khách Trúc Bạch

Nhà khách Trúc Bạch gồm 2 cơ sở Số 1 Trần Vũ, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội và Khu II Vạn Hương, Đồ Sơn, Hải Phòng

Nhà Khách Trúc Bạch sở hữu một diện tích hơn 20.000 m2 tại trung tâm khu II, Đồ Sơn, Hải Phòng được Du Khách gần xa biết đến như một trung tâm giải trí, nghỉ dưỡng hoàn hảo và lý tưởng nhất. Với vị trí địa lý thuận lợi, cơ sở vật chất tiện nghi cùng phong cách phục vụ chu đáo sẽ mang đến cho Du khách những trải nghiệm lý thú về một kỳ nghỉ mát khó quên.

Khu biệt thự cao tầng với gần 100 phòng khách sang trọng, tất cả đều hướng đón gió biển Đồ Sơn. Du khách sẽ cảm thấy thật sự khỏe khoắn và sảng khoái khi sớm mai thức dậy, tận hưởng bầu không khí trong lành của gió, cái mặn mà của biển và thu vào tầm mắt mình một cảnh sắc thiên nhiên sơn thủy hữu tình.

Để kỳ nghỉ mát của Du khách thêm phần trọn vẹn, hãy đến với chúng tôi, Nhà Khách Trúc Bạch, trung tâm khu II, Đồ Sơn Hải Phòng. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại những dịch vụ tốt nhất, với giá cả phải chăng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tình nguyện làm hướng dẫn viên du lịch giúp Du khách tận hưởng những khoảnh khắc diệu kỳ.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!